Mật ong hoa bạc hà

Tham chiếu:

700.000 ₫

Miễn Phí Vận Chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000 đ

Không thuế

Sử dụng đều đặn mật ong hoa nhãn sẽ giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sinh lực, tăng tuổi thọ, có tác dụng tốt với các chứng bệnh như hô hấp, viêm loét dạ dày, đại tràng, tá tràng, thiếu máu, nhiễm lạnh, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, mật ong hoa nhãn có hiệu quả cao để trị bỏng, tăng cường nuôi dưỡng các mô da và các tế bào.

Đóng gói: Lọ 1 kg

Xuất xứ: Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang

Số lượng

Mật ong bạc hà - 700k/kg (chỉ có vào tháng 12 và tháng 1)

- Thành phần dinh dưỡng: 78% là đường đơn con người dễ hấp thụ để tạo năng lượng (trong đó glucoza và fructoza từ 69-70%) và nước là 20-23%.

- Giá trị y học và thương mại: tỷ lệ các chất thuộc nhóm flavoloids, phenolic acids và 1,2-dicarbonyl quyết định giá trị y học và thương mại của mật ong.

- Để phòng trị viêm họng, người lớn dùng 3 lần/ngày đến khi khỏi; 1 thìa cà phê/lần trước khi ăn cơm 30 phút và trước khi đi ngủ. Trẻ em 2 lần/ngày. Chú ý: sử dụng trực tiếp (không pha ra nước) là tốt nhất. Sau khi dùng,chờ 3-5 phút mới uống nước.

- Bảo quản: Bảo quản mật ở 20-25oC, nắp kín và tránh ánh sáng mặt trời. Không để mật ong trong tủ lạnh vì làm giảm độ nhớt của mật. Để mật ở nhiệt độ cao >30oC sẽ sinh ra chất độc HMF (Hydroxymethyl furfural) và kích tích mật lên men.

Tham Chiếu Cụ Thể

16 sản phẩm khác trong cùng danh mục: