Xoài cát Hòa Lộc

Tham chiếu:

95.000 ₫

Miễn Phí Vận Chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000 đ

Không thuế

Xoài cát Hòa Lộc là đặc sản nổi tiếng Miền Tây, rất được yêu thích trên thị trường vì màu sắc đẹp mắt, mùi vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.

Khối Lượng
Loại
Số lượng

Mỗi trái xoài Hòa Lộc đều mang trong mình hương vị tuyệt hảo mà chẳng nơi đâu có được. Mùi thơm đậm đà, dễ chịu, thịt quả vàng ươm, không hề có sơ, vị ngọt sâu lắng, hậu vị tốt ăn xong rồi mà miệng còn phảng phất hương thơm cả tiếng đồng hồ.

Xoài cát Hòa Lộc được trồng lần đầu tại xã Hòa Lộc - Huyện Cái Bè - Tỉnh Tiền Giang, nơi miền cát trắng nắng vàng như rang, gió biển lồng lộng cả năm. Cũng như nhiều loại trái cây ở đây thì những trái xoài Hòa Lộc được tôi luyện trở nên rắn rỏi, đậm đà đến bất ngờ.

Ngay từ khi ra lò lô sản phẩm đầu tiên, thì xoài cát Hòa Lộc đã tỏ ra vượt trội hoàn toàn về chất lượng và mẫu mã so với các giống xoài rất nổi tiếng lúc bấy giờ. Dần theo năm tháng thì xoài Hòa Lộc nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn số 1 cho định hướng xuất khẩu Nhật, Mỹ, EU của sở nông nghiệp tỉnh Tiền Giang.

Và ngay ở thị trường trong nước, xoài Hòa Lộc dường như cũng không có đối thủ. Mức giá gần gấp rưỡi các loại xoài cát khác nhưng vẫn được người tiêu dùng săn lùng ráo riết.

Tham Chiếu Cụ Thể

1 sản phẩm khác trong cùng danh mục: